“Tướng do tâm sinh” là câu nói xuất hiện cả trong Phật gia và Đạo gia. Thông thường chữ tướng ở đây là để chỉ hình thức biểu hiện của sự vật, tức là cái hình tượng xuất hiện bề mặt của các sự vật mà người ta nhìn thấy trong cuộc sống thường ngày, mà hình tượng ấy biến hóa muôn hình vạn trạng, đều do nhân tâm khác nhau mà thành ra các trạng thái biểu hiện khác nhau…
Khuôn mặt chính là phong thuỷ của bạn – Chuyện thú vị

Nước da không phải là khuôn mặt. Tinh thần có ảnh hưởng quan trọng đến ngoại hình của một người. Một người lạc quan đối xử tử tế với người khác, điều này làm cho các giác quan được xoa dịu; một người có suy nghĩ tiêu cực đối xử với người khác một cách thô bạo và làm căng da mặt, khiến mọi người tránh xa.

Tâm lý của bạn được thể hiện trên khuôn mặt của bạn, vì vậy khuôn mặt của bạn là phong thuỷ của bạn .

Những gì tâm lý và đối mặt

Những người lạc quan, vui vẻ thường nở nụ cười trên môi, điều này khiến mọi người cảm thấy dễ chịu, còn những người xấu tính thì lông mày chau lại và mưu mô khiến người ta bất giác tránh xa.

Khi tiếp xúc với mọi người, ai cũng thích kết bạn với những người lạc quan, không ai muốn bầu bạn với những người xấu tính. Những người thường xuyên nở nụ cười trên môi không phải là cuộc sống diễn ra suôn sẻ mà là họ luôn sống lạc quan.

Khi gặp vấn đề, đừng thu mình lại, khi gặp khó khăn, điều đó hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Nước da của người như vậy tràn đầy sức sống, khiến mọi người cảm thấy dễ chịu, có danh tiếng tốt và được tiếp xúc tốt.

Thiện hay ác ẩn trên khuôn mặt

Một người u ám không thể giả vờ là một khuôn mặt rực rỡ; một người tốt bụng luôn toát lên sự quyến rũ. Nếu bạn ác độc và thích lừa dối người khác, bạn sẽ xấu xa, nếu bạn luôn tốt với người khác, bạn sẽ có phúc.

Tính cách thể hiện trên khuôn mặt của bạn, và nó thể hiện một cách tự nhiên trong hành vi của bạn.

Những người đối xử rộng lượng với người khác có tính cách tốt và khuôn mặt dễ tha thứ; những người thâm hiểm và xảo quyệt, thích tính toán và có khuôn mặt mờ ám.

Một người nhân hậu có ánh sáng trên khuôn mặt, nụ cười rạng rỡ và ánh mắt đầy lòng nhân ái. Một người như vậy làm cho mọi người cảm thấy họ tốt bụng và tự nhiên muốn gần gũi và hỗ trợ.

Phong thủy tốt

Phong thủy của một người là từ trường của một người. Bạn là người như thế nào, những người khác mới bị thu hút bởi bạn.

Người tử tế luôn có số mệnh tốt, kẻ độc ác luôn gặp rắc rối.

Khuôn mặt được sinh ra với bạn, nhưng khuôn mặt đến từ trái tim của bạn. Trái tim có nắng thì dù có ở trong mây mù cũng không sợ, nếu có lòng tốt thì dù khi gặp khó khăn cũng nhanh chóng vượt qua vì ai cũng muốn giúp đỡ những người tốt.

Một người tử tế luôn được giúp đỡ; một người độc ác luôn bị la mắng. Đời người, đừng chỉ có da dẻ đẹp đẽ là đủ, khuôn mặt sẽ già đi nhưng sắc mặt trường tồn, hãy có tướng mặt tốt, phong thủy tốt!

Vẻ đẹp bên ngoài là vẻ đẹp hào nhoáng; vẻ đẹp bên trong mới là vẻ đẹp sâu sắc. Nếu bạn có một trái tim nhân hậu, bạn sẽ có một khuôn mặt tốt; tâm lý của bạn là gì, khuôn mặt của bạn sẽ giống như bạn.

Làm người trước sau gì cũng phải tu tâm, nếu lòng tốt thì thế giới sẽ tốt đẹp hơn, nếu tâm tốt thì vận rủi cũng vì thế tránh xa. Vẻ ngoài không phải là sự tự tin của bạn mà là tinh thần của bạn, nó chính là sự giàu có của bạn.

ncctv