Từ ngày xưa, chiếc áo dài được coi là một biểu trưng cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và kín đáo của chiếc áo dài được thể hiện bằng cổ cao, bờ vai tròn trịa mềm mại với hai tà áo thướt tha.

Nếu người phương Tây thích khoe cổ, khoe tay thì tà áo dài trắng tinh khôi kết hợp với những đường cong, nếp vải lại tạo nên sự cuốn hút nhẹ nhàng. Mời độc giả cùng ngắm lại hình ảnh những người phụ nữ xưa trong tà áo dài thướt tha ấy…

DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA!

DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA!

DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA! DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ VIỆT TRONG TÀ ÁO DÀI XƯA!

trithucvn