Theo nhân tướng học, tai cũng là một trong những bộ phận có thể nói lên vận mệnh và tính cách của con người.

Tai to, dái tai có thịt

Bình thường người có tai to tấm lòng khá rộng rãi, không so đo tính toán, giỏi việc giao tiếp với người khác. Tai to lại thêm dái tai có thịt tượng trưng cho phúc khí và tuổi thọ cao, sự nghiệp phát triển khá suôn sẻ, kiếm tiến dễ dàng, cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc.

Tai dày, có thùy châu

Người tai dày thường có tính cách khá nhã nhặn dịu dàng, sống lâu. Người có dáng tai kiểu này nếu có thêm thùy châu thì thường có IQ khá cao, khả năng kiếm tiền tốt. Nhưng kiểu người này do quá lương thiện xuất sắc, sự nghiệp và tài chính đều phát triển rất dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại vì lòng đố kị.

Dái tai nhỏ, thịt tai ít, không có thùy châu

Trong nhân tướng học, người có tai nhỏ, không có thịt và thùy châu thì vận thế không tốt, công việc kiếm tiền khá vất vả, không hay giao tiếp nên bạn bè ít, thể lực cũng không tốt. Nếu phụ nữ có tướng tai này khá dễ vô cớ gây sự với nửa kia. Nếu nam giới có tướng tai này thì ít có bạn tốt, trong lòng có phiền não không trút ra được, lâu ngày dễ có xu hướng bạo lực.

Tai mỏng, mềm

Người có dáng tai mỏng, mềm, tính tích cực không cao, còn chưa hành động đã tưởng tượng ra hậu quả thất bại, thiếu sự kiên nhẫn, không chịu được khổ, làm việc không có chủ kiến, dễ nghe theo ý kiến của người khác, không được cấp trên trọng dụng.

Đoán vận mệnh của đời người qua tướng tai-1

Tai lật ngửa

Tai lật ngửa là dạng tai khi đứng trước mặt không nhìn thấy tai hoặc nhìn thấy rất ít. Người có dạng tai này có khả năng kinh doanh và quản lý tài chính rất tốt. Ngoài ra, người có dạng tai này còn có quý nhân giúp đỡ, cho dù gặp phải khó khăn trong đầu tư quản lý tài chính cũng không có gì đáng ngại. Tuy nhiên cho dù có quý nhân giúp đỡ cũng vẫn phải tự mình phấn đầu thì mới phát triển được.

(*) Quan hệ giữa tai và vận mệnh trong bài trắc nghiệm này chỉ mang tính tham khảo, ngoài tướng tai ra yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh còn có rất nhiều. Vì vậy người có tướng tai tốt đừng quá tự mãn, tương tự người có tướng tai xấu cũng không cần quá lo lắng buồn rầu.

Theo Helino

TH/ST