Bướm bay vào nhà

Điều này cho thấy trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu nếu đó là một con bướm mang màu sắc tươi sáng. Nếu bạn chưa có người yêu thì điều này ngụ ý rằng bạn sắp sửa gặp được một nửa của đời mình. Nếu bạn đã có người yêu rồi thì điều này chứng tỏ hai bạn sắp sửa được cùng nhau sống chung trong một mái nhà. Nó này dự báo người đó hoặc người thân sẽ sớm kết hôn. Thời gian tới chắc chắn sẽ có một tình yêu mới hay chuẩn bị lấy vợ, gả chồng.

Bươm bướm đen bay vào nhà: Đừng nhìn vào màu sắc của con bươm bướm mà cảm thấy sợ hãi nhé. Nếu là bướm đem thì điều này báo hiệu sắp có khách quý ghé qua nhà bạn. Ngoài ra nó còn ngụ ý rằng công việc hiện tại bạn đang làm sẽ có bước khởi sắc mới. Nếu bạn đang làm kinh doanh hay buôn bán nhỏ thì công việc sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Bươm bướm xám hoặc gần đen bay vào nhà: Bạn không nên quá lo lắng mà phải cảm thấy vui mừng khi con bươm bướm này bay vào nhà bạn. Nó ngụ ý rằng trogn thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp được quý nhân và được người đó giúp đỡ. Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ rất tốt rất thuận lợi. Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được đề cử vào những chức vụ cao hơn.

Bươm bướm trắng bay vào nhà: Nếu là loại bươm bướm này thì tùy thời điểm nó xuất hiện sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Cụ thể: Vào ngày đầu năm hay đầu tháng, bạn nhìn thấy một con bướm trắng bay vào nhà thì đây là điềm báo trước bạn bạn sẽ có một năm nhiều may mắn và thuận lợi. Nếu bạn nhìn thấy con bướm trắng này bay quanh một ai đó thì đây là điềm báo trước rằng người đó sẽ bị bệnh nặng trong thời gian tới.

ran-1

Mặc quần áo trái

Bạn đã từng mặc trái quần áo mà không hề hay biết bao giờ chưa? Ngại ngùng và cảm thấy xấu hổ trước mọi người xung quanh?  Nếu đã từng nhầm lẫn vô cớ như vậy rồi thì bạn cũng đừng tự trách bản thân nhé. Bởi vì vô tình mặc quần áo trái được cho là một dấu hiệu rất may mắn đấy. Chúng sẽ đem đến cho bạn các cơ hội thuận lợi trong công việc, công thành danh toại, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đối với những người kém may mắn thì đây sẽ là dấu hiệu tốt giúp bạn “đổi đời” đấy.

Bị phân chim rơi vào đầu

Đang vui vẻ tung tăng trên đường thì đột nhiên bạn nghe thấy tiếng lộp độp trên đầu, thì ra là con chim kia đang “tưới phân” trên đầu của bạn. Không khỏi tức giận và kêu than với trời rằng sao số mình lại đen đủi và xui xẻo đến như vậy. Nhưng liệu rằng bạn có biết đây là một hiện tượng báo hiệu tin tốt sắp đến với bạn hay không. Rất nhiều người cho rằng đây là một điềm tốt báo hiệu cho tiền bạc, sự giàu có đến từ nơi thiên đường. Cho dù hiện tượng này xảy ra đối với mọi người là một điều vô cùng kinh khủng và cảm thấy thật tồi tệ, gây ra sự bất tiện lớn và xấu hổ với “bàn dân thiên hạ”.

Thực tế cho thấy hầu hết những thứ có liên quan đến động vật gia cầm thì đều mang đến vận may cho con người. Một hiện tượng phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể bắt gặp như khi có một chú chim bay đến làm tổ trong ngôi nhà của bạn. Hay con dơi làm tổ trên hiên nhà kể trên cũng là một dự báo tốt. Trong khoa học phong thủy, nếu như loài dơi là biểu tượng cho sự phong phú và dồi dào về tiền bạc thì loài chim lại mang đến cho con người tin vui, nhiều cơ hội tốt để nâng cao sự nghiệp, trở thành một người thành đạt. Một số loài chim khác như diều hâu, quạ, chim ác,.. sẽ giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Trông thấy rắn

Nếu bắt gặp rắn sẽ là dấu hiệu của sự may mắn trong thời gian sắp tới. Theo đó, nếu như bạn nhìn thấy rắn khi ra ngoài đường, trong nhà hay trong vườn thì cũng có nghĩa rằng bạn sắp được nhận một vật nào đó hay ai đó sẽ bước vào cuộc sống của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, vạn sự tai qua nạn khỏi, gặp nhiều may mắn.

Con rắn được cho là loài vật linh, nó liên kết với tinh thần của con người, chính vì vậy tuyệt đối đừng bao giờ cố gắng gây tổn thương, đả kích hay giết hại chúng nếu như có vô tình bắt gặp đi chăng nữa. Ý thức được sự hiện diện của con người nó sẽ tự động trốn đi, nếu bạn cố tình gây rối, chọc phá thì ngay lập tức nó sẽ quay lại đớp trả đấy.

Chó lạ chạy vào nhà

Nếu có ai tặng bạn một con chó hay bỗng nhiên xuất hiện một chú chó dễ thương đi lạc vào nhà bạn thì hãy vui mừng chào đón nó. Tại sao lại như vậy ư, bởi vì chú chó này sẽ đem đến cho gia đình bạn rất nhiều điều may mắn. Xưa nay người ta luôn cho rằng, khi một con chó vào nhà báo hiệu trong thời gian tới sẽ có bạn người bạn trung thành và tốt bụng bước vào cuộc sống của bạn. Người này sẽ cùng bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giúp đỡ và là người bạn song hành đáng tin cậy.

Thông thường chó mà có lông màu đen sẽ giúp bảo vệ cho gia chủ, mang lại sự giàu có, tiền tài và địa vị. Còn nếu con chó có lông màu vàng là biểu tượng cho phú quý, hưng thịnh và lộc vượng, thể hiện cho niềm hạnh phúc, gia đình êm ám, hòa thuận. Nếu như con chó mà có lông màu trắng thì sẽ tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào và lãng mạn.

TH/ST