Không chỉ đường chỉ tay, vân tay, mà ngay cả đường ở cổ tay cũng có thể nói lên tính cách và những điều bí mật của bạn.

Trong thuật xem tướng tay, những đường ở cổ tay sẽ thể hiện một cuộc sống bí mật mà bạn chưa từng biết đến. Không những thế, chúng còn thể hiện được sức khỏe và cuộc sống tương lai của bạn. Cùng xem thế nào nhé!

– Đường thứ nhất: Đây là được xem là đường quan trọng nhất (Bạn nhất định phải có đường này)

Nếu ai sở hữu đường này trên cổ tay thì không cần lo gì, cuộc đời vô cùng sung túc, may mắn - Ảnh 1.

Đa số ai cũng có đường này trên cổ tay (Ảnh: Kannewyork)

Đường này có thể giúp bạn nhìn được sức khỏe cũng như hướng đi trong tương lai. Nếu đường này càng rõ, càng chứng tỏ sức khỏe vô cùng tốt. Hơn nữa cuộc sống cũng ấm no đủ đầy. Nếu đường này được chia thành hai đường nhỏ nhỏ thì bạn phải để ý đến thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày, cần để bản thân thoải mái và ăn uống lành mạnh. Không nên tạo áp lực cho bản thân quá nhiều. Mặt khác, nếu đường này bị đứt khúc thì đừng quá lo lắng, đây chỉ là đại diện cho một khoảng thời gian khó khăn mà bạn phải vượt qua mà thôi.

– Đường thứ hai: Đường tiền tài (Muốn biết có lộc hay không hãy nhìn đường này)

Nếu ai sở hữu đường này trên cổ tay thì không cần lo gì, cuộc đời vô cùng sung túc, may mắn - Ảnh 2.

Nếu đường này càng rõ, chứng tỏ bạn càng có tài lộc (Ảnh: Kannewyork)

Nếu như tay ai xuất hiện đường này một cách rõ ràng, thì tức là trong cuộc đời bạn chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều cơ hội thăng tiến, bên cạnh đó đường tài lộc và vận khí cũng tăng theo. Tuy nhiên, phải biết nắm giữ chứ không để tự mãn.

Trên căn bản, nếu đường này hiện bình thường và không đặc biệt rõ thì tài vận của bạn cũng bình thường mà thôi. Hoặc là không hẳn bạn có nhiều tài lộc nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ và khiến cuộc sống của bạn viên mãn hơn. Và khi những đường này có dấu hiệu đứt đoạn, bạn nên cẩn thận với kế hoạch tài chính, vì nó rất dễ dẫn bạn đến những tranh chấp về tiền bạc không đáng có.

– Đường thứ ba: Đường nổi tiếng (Hóa ra những ngôi sao đều có đường này)

Nếu ai sở hữu đường này trên cổ tay thì không cần lo gì, cuộc đời vô cùng sung túc, may mắn - Ảnh 3.

Ai mà có đường này chắc chắn luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt đối phương (Ảnh: Kannewyork)

Nhìn trên hình bạn có thể thấy được đa số mọi người đều có, nhưng đường này có thể không hoàn toàn nhìn thấy rõ. Nếu như bạn có đường này mà còn là đường thẳng không đứt đoạn, thì bạn thực sự là người có sức ảnh hưởng đến người khác. Bất kể là trong cuộc sống hay bất cứ hoàn cảnh nào, bạn luôn để lại một ấn tượng sâu sắc với đối phương.

– Đường thứ tư: Đường thần bí (Rất ít người có)

Nếu ai sở hữu đường này trên cổ tay thì không cần lo gì, cuộc đời vô cùng sung túc, may mắn - Ảnh 4.

Đường này rất hiếm người có, nhưng một khi đã có thì ắt hẳn là người có phúc phần tuyệt vời (Ảnh: Kannewyork)

Đây là đường vô cùng đặc biệt. Nếu bạn có đường này thì chắc chắn rằng phúc phần của bạn rất tốt. Đường này cũng cho thấy được sức khỏe dồi dào và sự trường thọ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được chúng.

Theo Thời đại

TH/ST