4 nét tướng của người đàn ông dưới đây thường thích điều mới mẻ nên hôn nhân khó bền chặt.

Đàn ông có cặp lông mày con gái

Theo nhân tướng học thì những người nam thuộc loại này phần nhiều thường có khuôn mặt thư xinh, trắng trẻo và trẻ trung khá lâu. Trong cuộc sống những người như họ thường có vận đào hoa nên họ dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm dẫn tới hôn nhân đổ vỡ.

Trong tình duyên những người này dễ được người khác giới yêu mến tiếp cận nên họ có dịp sa ngã rơi vào mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng. Bản tính của những người đàn ông này cũng thích khám phá những điều mới lạ nên hôn nhân của họ khó lòng bền chặt với một người phụ nữ cả đời. Những người này dễ rơi vào tình cảnh lăng nhăng nhiều vợ.

Lông mày mọc loạn không theo lối

Trong nhân tướng học những người đàn ông có cặp lông mày loạn xạ không theo hàng thẳng lối. Phần lớn những người đàn ông này thường không biết khống chế cảm xúc, dễ bị cám dỗ, nên khó lòng chung thủy một vợ một chồng được.

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này dễ hai lần đò, cuộc sống hôn nhân thường có nhiều sóng gió-1

Trong tính cách những người này thường thích khám phái sự mới mẻ thích những thích bị ai đó kiểm soát. Chính vì vậy, sau khi lấy vợ họ vẫn dễ rơi vào những chuyện tình cảm ngoài luồng khiến cho hôn nhân của họ khó lòng bền vững. Những người đàn ông này dễ rơi vào tình trạng hai, ba vợ, nên người phụ nữ cần phải thận trọng khi lựa chọn người đàn ông này.

Người đàn ông có nốt ruồi ở giữa hai mắt

Trong nhân tướng học nếu người đàn ông sơ hữu một nốt ruồi ở vị trí giữa hai thì đường hôn nhân không được may mắn viên mãn. Trong cuộc sống những người đàn ông này thường không có cuộc hôn nhân bền vững, bởi họ có tính tình bảo thủ, thường thích áp đặt quan điểm của mình lên đối phương nên vợ chồng dễ cãi vã nên thường dẫn đến ly dị. Chính vì vậy, người đàn ông này dễ rơi vào tình cảnh có hai ba đời vợ.

Người đuôi mắt có nốt ruồi

Phần lớn những người đàn ông có nốt ruồi ở duôi mắt là người có nốt ruồi ở đuôi mắt có lộc đào hoa vô cùng sát gái. Những người đàn ông này thường có ngoại hình ưa nhìn, khí chất đàn ông nên nữa giới thường thích để ý tới.

Trong tính cách những người sở hữu nốt ruồi này trên mặt dù cho đã kết hôn hay chưa thì vẫn có thể chăm sóc người con gái khác hết lòng, rất dễ chỉ vì một phút bốc đồng mà ngoại tình khiến cho tình cảm vợ chồng bị rạn nứt dẫn đến ly hôn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

TH/ST