Đối diện với một người, chỉ cần nhìn cặp răng cửa khi họ cười, có thể thấy được phần nào tương lai, tính cách, vận mệnh của họ.

Răng cửa là cặp răng dễ quan sát nhất khi bạn cười. Đối diện với một người, chỉ cần nhìn cặp răng cửa khi họ cười, có thể thấy được phần nào tương lai, tính cách, vận mệnh của họ.

RĂNG CỬA HÌNH VUÔNG

Xem tướng người có cặp răng cửa hình vuông là người biết mình biết ta, thông minh, biết kiểm soát bản thân mình, luôn bình tĩnh xử lý mọi tình huống một cách nhẹ nhàng. Dù rằng, đây cũng là một người cá tính, mạnh mẽ nhưng họ luôn biết nhìn nhận mọi việc khách quan, không bảo thủ và biết lắng nghe ý kiến của người khác.
Ai lấy được người có tướng này sẽ có cuộc sống bình yên, hòa thuận, ấm êm.

RĂNG CỬA HÌNH OVAL

Người có tướng răng cửa hình oval là người sở hữu nụ cười đẹp, duyên dáng, đương nhiên sẽ rất được lòng của người khác. Họ thường có thiên hướng thích nghệ thuật, hát hò, có năng khiếu làm MC, nói  năng linh hoạt. Chỉ cần được nói chuyện với họ, bạn ngay lập tức sẽ có cảm tình rất lớn. Vì được lòng người khác nên mọi công việc đối với người này cũng dễ dàng hơn cả. Họ thậm chí có quý nhân phù trợ, giúp đỡ một cách âm thầm, vô điều kiện.

RĂNG CỬA HÌNH TAM GIÁC

Người có tướng răng cửa hình tam giác là người tình cảm, nội tâm, luôn biết lắng nghe và yêu thương người khác. Họ thể hiện tình cảm của  mình một cách chân thành, vui vẻ, lạc quan và cũng nhận được những tình yêu thương ngọt ngào từ đó.

Chủ nhân của người có tướng răng thế này thường là người sống vô tư, hồn nhiên, yêu đời, nghĩ mọi việc vô cùng đơn giản. Họ ít khi khiến người khác phải phiền lòng về mình.

Ai lấy được người có tướng răng cửa này sẽ có cuộc sống vui vẻ, dù ít tiền hay nhiều thì luôn hạnh phúc, ngọt ngào.

RĂNG CỬA HÌNH CHỮ NHẬT

Người có tướng răng cửa hình chữ nhật là người thực tế, chu đáo, tỉ mỉ, cũng luôn biết sáng tạo và có trách nhiệm với bản thân mình. Đây cũng là tuýp người năng động, sắc sảo, làm việc khoa học và vô cùng thông minh.

Một khi đã làm thì không hối hận là đặc điểm của người này. Nên, tiếp xúc với người này, bạn cũng phải là người chắc chắn, thông minh, nói một hiểu mười.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thanh Trúc (tổng hợp)

TH/ST