Nếu một người đàn ông sở hữu 1 trong những tướng bàn chân này thì cuộc sống sẽ vô cùng dư dả sung túc.

Đàn ông lòng bàn chân lõm sâu

Những người đàn ông có tướng bàn chân lõm với các ngón chân cùng nằm trên một mặt phẳng cho thấy đây là người thông minh và có tiềm lực tài chính mạnh, sẽ có phúc lớn, vượng phát cả phúc lẫn tài.

Đặc biệt nếu như lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc cho thấy đây là người có danh lợi song toàn, đạt được nhiều thành công và có tài lộc không ngừng tăng tiến, cuộc sống của gia chủ vô cùng viên mãn.

Đàn ông có nốt ruồi ở bàn chân

Sở hữu nốt ruồi son mọc ở bàn chân cho thấy đây là người có mệnh phú quý và vượng nhân. Không chỉ tốt cho bản thân mà còn đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Xem tướng mu bàn chân cho thấy nếu nam giới sở hữu nốt ruồi trên mu bàn chân thì dự đoán sự nghiệp và công việc sẽ gặp nhiều trở ngại. Theo đó, họ luôn tất bật lo toan và không thể dành nhiều thời gian để vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Tướng bàn chân đàn ông may mắn, dễ làm quan to, cả đời sung sướng-1

Tướng bàn chân đàn ông số giàu có sung túc

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí gan bàn chân cho thấy đây là những người đa tài và có sự nghiệp thành đạt. Họ không cần phải bỏ ra nhiều công sức mà vẫn thu lại những thành quả mà người khác phải rất nỗ lực mới có được.

Đàn ông tướng gan bàn chân mềm mại

Trong nhân tướng học những người đàn ông sở hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mại cho thấy đây là người có tướng phú quý. Đặc biệt, nếu trên gan bàn chân của nam giới xuất hiện vân rùa thì đây là người phải gánh vác trọng trách lớn.

Nếu đường vân trong như thêu gấm thì sẽ là người sở hữu tài sản lớn và có nhiều tài lộc. Những người có vân có hình chim là người được tín nhiệm, giao giữ chức vụ quan trọng. Phần lớn những người có vân hình chiếc kéo thường sở hữu nhiều tài của.

Tướng bàn chân đàn ông may mắn, dễ làm quan to, cả đời sung sướng-2
Tướng bàn chân đàn ông giàu có

Đàn ông có tướng bàn chân to

Những người đàn ông có tướng bàn chân to thường có tướng làm quan lớn hoặc một tướng quân dũng mãnh. Những người đàn ông này thường có tầm nhìn xa trông rộng, nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Phần lớn những người đàn ông này đều vô cùng kiên cường mạnh mẽ, họ không bao giờ bỏ cuộc khi chưa thực hiện được những gì mình đã đặt ra.

Những người đàn ông này cũng rất có trách nhiệm với gia đình nên ai lấy được sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TH/ST